English

 
Trang chủ | Tour Du lịch | Thông tin Việt Nam | Thông tin Du lịch | Danh bạ Du lịch | Dịch vụ bổ trợ | Vui chơi / Giải trí | Cửa hàng lưu niệm
 Du lịch Nội địa
Du lịch Hà nội
Du lịch Sapa
Du lịch Hạ long
Du lịch Cát Bà
Du lịch Ninh B́nh
Du lịch Huế
Du lịch Đà nẵng
Du lịch Hội An
Du lịch Nha Trang
Du lịch Đà Lạt
Du lịch Phan Thiết
Du lịch Sài g̣n
Du lịch Sài g̣n
Du lịch Phú Quốc
Du lịch Cần Thơ
Du lịch Vũng Tàu
Du lịch Tuần Trăng Mật
Du lịch cuối tuần
Du lịch Xuyên Việt
Du lịch Tây Nguyên
Tour đặc sắc
Du lịch Quốc tế
Du lịch Thái Lan
Du lịch Singapore
Du lịch Malaysia
Du lịch Campuchia
Du lịch Lào
Du lịch Hồng Kông
Du lịch Trung Quốc
 Thông tin Du lịch
Địa danh du lịch
Bản đồ Việt Nam
Thị thực nhập cảnh (Visa)
Khí hậu Việt Nam
Thông tin cần thiết
Thống kê du lịch
Dự án đầu tư du lịch
Các thông tin khác
 Danh bạ du lịch
Công ty du lịch
Khách sạn
Nhà hàng
 Dịch vụ bổ trợ
Vé máy bay
Vé tàu hỏa
Vé open bus
Vé tàu thủy cao tốc
 Vui chơi / Giải trí
Biểu diễn nghệ thuật
Sân Golf
Món ăn
Bảo tàng & pḥng tranh
Các điểm du lịch Đặc sắc
  Cửa hàng lưu niệm
Bản đồ
Đồ lưu niệm
Sách & Hướng dẫn
CD & DVD
Đồ Mỹ nghệ
Khái quát chung
Lịch sử Việt Nam
Văn hóa & Nghệ thuật
Lễ hội
Sứ quán/Lănh sự quán
Văn bản pháp luật

Hỗ trợ trực tuyến

Send message

Du lịch nội địa

 

Send message

Du lịch Quốc tế

 

Send message

Xe open bus

 

Send message

Dịch vụ vé tàu

 

Send message

Cho thuê xe

 

Tel: (04) 3991.6054

           (04) 39.059.059


Fax: (04) 3933.4659
Hotline: 0944 916 916

04.2201.1999

 

Số lượng Khách truy cập

 
 
Tour du lịch Quốc tế

Tour du lịch Thái lan

Tour Du lịch Singapore

Tour Du lịch Malaysia

Tour Du lịch Campuchia

Tour Du lịch Lào

Tour Du lịch Hồng Kông

Tour Du lịch Trung Quốc

 
 
 
  Điều khoản thanh toán

 

NHỮNG CHƯƠNG TR̀NH DU LỊCH

Khách hàng có thể đăng kư chương tŕnh du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty Cổ phần tập đoàn NTT (www.dulichvietnam.info), các văn pḥng du lịch và các chi nhánh của công ty tại Việt Nam.

Việc đăng kư tour cần được thực hiện trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 5 đến 1 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng kư sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng kư sớm ngay từ khi có ư định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.

Lựa chọn Đầu tiên (www.dulichvietnam.info) sẽ xác nhận chương tŕnh đăng kư của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương tŕnh cụ thể, nếu rơ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rơ những yêu cầu nào không thực hiện được. khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu kư vào hợp đồng có kèm theo chương tŕng sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

 

II. GIÁ CỦA CHƯƠNG TR̀NH DU LỊCH 

Giá của chương tŕnh du lịch được tính theo USD(khách là người nước ngoài). hoặc theo VND theo tỉ giá thị trường

Giá cả các tour ghi rơ trong bản giá cho từng chương tŕnh và hiệu lực trong những khoản thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương tŕnh tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và     thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rơ cho khách hàng trên các tờ chương tŕnh (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)

Giá tour sẽ tăng từ 20% - 30% vào nhịp lễ, tết.

III. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

1. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng của công ty Cổ phần tập đoàn NTT(www.dulichvietnam.info) như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)  

 - Chủ tài khoản: Vũ Phương Hùng

-  Tài khoản số:  105 202 5439 1011

- Ngân hàng : Techcombank

 - Địa chỉ:  Chi Nhánh Hàng Đậu, Hà Nội 

  2. Thanh toán bằng Thẻ tín dụng: Hiên nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đă được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quư khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui ḷng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gởi mail hay fax về công ty Cổ phần tập đoàn NTT(www.dulichvietnam.info

Khách hàng thanh toán bằng Credit Card sẽ chịu khoản phí sử dụng thẻ như sau: 

· Visa Card, Master Card : 4 % trong tổng số

· JCB Card : 5 % trong tổng số

 

3. Việc thanh tóan được xem là hoàn tất khi công ty Cổ phần tập đoàn NTT (www.dulichvietnam.info) nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.  

4. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng kư chương tŕnh du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đă kư (khách đoàn).

 

IV. THÀNH VIÊN TRẺ EM 

1.Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.  

2.Mức giá dành cho trẻ em:  

Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa ) 

Trẻ em từ 6 tuổi đến 12 tuổi:50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)

Trẻ em trên 12 tuổi:giá vé bằng người  lớn.

3.Khách hàng có trẻ em đi cùng vui ḷng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ư theo dơi các em khi vui chơi để tránh tŕnh trạng đi lạc.

 

V. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ

Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do công ty cổ phần Tập đoàn NTT (www.dulichvietnam.info): 

1.Nếu công ty Cổ phần tập đoàn NTT (www.dulichvietnam.info) không thực hiện được chuyến đi, công ty Cổ phần tập đoàn NTT(www.dulichvietnam.info) báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng đă đóng tiền trong ṿng bảy ngày kể từ lúc thông báo việt hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.  

2.công ty Cổ phần tập đoàn NTT (www.dulichvietnam.info) chịu mọi chi phí về dịch vụ mà công ty đă đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn,nhà hàng xe cộ, tàu thuyền…  

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng : 

1.Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng v́ bất cứ lư do ǵ không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho công ty Cổ phần tập đoàn NTT(www.dulichvietnam.info) và chịu chi phí hủy bỏ như sau:  

Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương tŕnh du lịch

Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương tŕnh du lịch.

Hủy trong ṿng 48 giờ: 100% tổng giá trị của chương tŕnh du lịch.

2.Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với công ty Cổ phần tập đoàn NTT (www.dulichvietnam.info) bằng văn bản e- mail hoặc fax và phải được công ty Cổ phần tập đoàn NTT (www.dulichvietnam.info) xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.  

3.Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương tŕnh du lịch giữa chừng.

 

VI. GIẤY TỜ TÙY THÂN

1.Giấy chứng minh nhân dân.  

2.Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).  

3.Giấy khai sinh cho em bé.  

4.Hai ảnh (3x4) với chương tŕnh có sử dụng giấy thông hành.

 

VII. HÀNH LƯ

1.Hành lư gọn nhẹ.  

2.Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lư trong suốt thời gian đi tham quan.  

3.công ty Cổ phần tập đoàn NTT (www.dulichvietnam.info) không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lư hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

 VIII. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI

1.Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho công ty Cổ phần tập đoàn NTT(www.dulichvietnam.info) ngay tại thời điểm đăng kư, công ty sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của ḿnh, song sẽ không chịu trách nhịêm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn,các nhà hàng và nha cung cấp dịch vụ độc lập khác.

 2.Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương tŕnh.

 IX. DỊCH VỤ YÊU CẦU SAU CHUYẾN ĐI

1.Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đă được cung cấp, xin vui ḷng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về công ty Cổ phần tập đoàn NTT (www.dulichvietnam.info) trong ṿng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp công ty Cổ phần tập đoàn NTT (www.dulichvietnam.info) tiến hành xem kịp thời.

 

2.Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui ḷng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà công ty Cổ phần tập đoàn NTT(www.dulichvietnam.info) gửi cho khách hàng và xin vui ḷng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên công ty Cổ phần tập đoàn NTT(www.dulichvietnam.info) ngay trước khi kết thúc tour.

 

X. TRÁCH NHIỆM

1.Về phía công ty:  

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương tŕnh du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .

Thực hiện theo đúng chương tŕnh tham quan đă chào bán.

2.Về phía khách hàng:

 

Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu

Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương tŕnh, không tự ư tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch công ty Cổ phần tập đoàn NTT (www.dulichvietnam.info).

3.Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương tŕnh du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ tŕnh v́ những lư do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nhằn ngoài sự kiểm soát của công ty Cổ phần tập đoàn NTT(www.dulichvietnam.info) th́ những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền. c̣n những trường hợp ngoại lệ khác, công ty Cổ phần tập đoàn NTT (www.dulichvietnam.info) sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.

 

4.công ty Cổ phần tập đoàn NTT (www.dulichvietnam.info) giữ quyền thay đổi lộ tŕnh hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà công ty Cổ phần tập đoàn NTT (www.dulichvietnam.info) thấy cần thiết v́ thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng

 

5.Trong quá tŕnh thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra ṭa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.

 
 
 
 
 
 
  
Tour khởi hành từ Hà nội

Tour Tham quan Hà nội

Tour Hạ long - Cát Bà

Tour Sapa - Bắc Hà

Thăm chiến trường xưa

Di sản Miền Trung

Nha Trang - Đà Lạt - Mũi Né

Hành tŕnh Xuyên Việt

 
Tour khởi hành Miền Trung

Tour khởi hành từ Huế

Tour khởi hành từ Đà nẵng

Tour khởi hành từ Nha Trang

Tour khởi hành từ Đà lạt

Tour khởi hành từ Sài g̣n

Tour Tham quan Sài g̣n

Soạn: AM 882601 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Tour Du lịch Mekong

Nha Trang - Đà lạt - Mũi Né

Hành tŕnh di sản Miền Trung

 
   © Copyright Công ty Cổ phần Tập đoàn NTT    
Cruise Halong | Vietnam Cheap Tours | Viajar a Vietnam | Du lịch Cao Cấp | Tour Du lịch | Du lịch Việt Nam | Vietnam Viajes | Vietnam Hotels | Vé tàu hỏa
Vé tàu Sapa | Du lịch Tây Nguyên | Dịch Vụ Cho thuê xe | Hanoi Travel | Ohayo Tours