Trang chủ | Tour Du lịch | Thông tin Việt Nam | Thông tin Du lịch | Danh bạ Du lịch | Dịch vụ bổ trợ | Vui chơi / Giải trí | Cửa hàng lưu niệm
Tour khởi hành từ Sài g̣n

Tour Tham quan Sài g̣n

Soạn: AM 882601 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Tour Du lịch Mekong

Nha Trang - Đà lạt - Mũi Né

Hành tŕnh di sản Miền Trung

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

 

Số lượng Khách truy cập

 
Tour du lịch Quốc tế

Tour du lịch Thái lan

Tour Du lịch Singapore

Tour Du lịch Malaysia

Tour Du lịch Campuchia

Tour Du lịch Lào

Tour Du lịch Hồng Kông

Tour Du lịch Trung Quốc

 
 

Tour Mekong 3 ngày 2 đêm 

CÁI BÈ - CẦN THƠ – CÁI RĂNG - VĨNH LONG

 

Chợ nổi Cái Bè - một trong nhiều “chợ nổi” nổi tiếng ở miền Tây Nam Bộ. H́nh thành từ thời nhà Nguyễn, Chợ nổi Cái Bè cho đến hôm nay vẫn luôn là chợ sầm uất, mang trong ḿnh tất cả cái thần sắc của đời sống người dân miền Tây Nam Bộ.

Chi tiết tour:

Ngày 1:
            7:45 Sáng, quư khách tập trung  tại văn pḥng Sinh, khởi hành đi Cái Bè      ( cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km). Đến nơi, qúy khách sẽ đi đ̣ máy tham quan chợ nổi Cái Bè. Đây là nơi tập trung mua bán trên sông của cư dân địa phương, hàng hoá chủ yếu được mua bán trao đổi trên thuyền, đ̣. Tiếp theo, qúy khách sẽ được thả bộ tham quan vườn trái cây, ḷ cốm và ḷ bánh tráng.
           Quư khách sẽ dừng lại nghỉ ngơi và ăn trưa và thưởng thức trái cây. Tiếp đó, quư khách sẽ được đi đ̣ dọc theo cồn để nh́n ngắm phong cảnh làng quê Nam Bộ, một khung cảnh thật yên ả và thanh b́nh.  Sau đó dùng tàu đến tham quan chợ Vĩnh Long, một trong những chợ trái cây lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long. Trên đường đến Châu Đốc tỉnh An Giang, chúng tôi sẽ dừng lại để quư khách tham quan cơ sở làm nhang. Đến Châu Đốc, quư khách nhận pḥng và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 2

         7:00sáng: tiếp tục chương tŕnh tham quan thị xă Châu Đốc. Quư khách có dịp dùng đ̣ chèo dọc sông Cửu Long để tham quan bè cá nổi vô cùng đặc sắc. Kế đến là làng dân tộc Chăm, một trong những dân tộc thiểu số ở Nam Bộ. Tại đây, quư khách sẽ được xem cách thức khăn vàng của người dân địa phương cũng như chiêm ngưỡng thánh đường Hồi giáo, tôn giáo chính của người Chăm. Trên đường về Châu Đốc, chúng tôi sẽ đưa qúy khách đến với chùa Bà Chúa Xứ  nằm trang nghiêm trên đỉnh núi Sam. Lên đỉnh núi, quư khách có thể nh́n phong cảnh thu nhỏ của làng quê miền Nam, xa hơn nữa là toàn cảnh biên giới Việt Nam - Campuchia.
        Tạm biệt Châu Đốc, qúy khách đi thành phố Cần Thơ để tham quan vườn C̣ Bằng Lăng thuộc huyện Thốt Nốt. Đây là một trong những sân chim lớn nhất miệt vườn. Vườn C̣ Bằng Lăng. Tại đây, quư khách có thể nh́n thấy hàng ngàn con c̣ đủ loại chao cánh sà xuống những cành trúc xanh, t́m hiểu cảnh sinh hoạt của đàn c̣ ở vùng sông nước yên b́nh này. Tối, quư khách nghỉ ngơi tại thành phố Cần Thơ.
Ngày 3
        7:00 sáng. Qúy khách sẽ đi bằng đó máy đi dọc các kênh rạch và tham quan chợ nổi Cái Răng, một trong những khu chợ nổi lớn nhất đồng bằng sông cửu long. Đây là nơi tập trung mua bán trái  cây và nông thổ sản trong vùng. Đồng thời, qúy khách sẽ có dịp dạo qua thăm các khu vườn trái cây, ḷ bún, ḷ hủ tiếu và tận hưởng không khí trong lành của phong cảnh làng quê Việt Nam cũng như t́m hiểu đời sống của người dân địa phương. Trưa, quư khách nghỉ ngơi và dùng cơm trưa tại Cần Thơ, chuẩn bị khởi hành về lại thành phố Hồ Chí Minh. Trên đường về, quư khách ghé lại tham quan, mua sắm tại chợ Vĩnh Long, tham quan khu vườn Bon Sai ở Mỹ Tho .
       19:00, quư khách có mặt tại văn pḥng Sinh, kết thúc chuyến tham quan.

Tổ chức Tour

Giờ khởi hành

Giờ kết thúc

Giá (VND)

Mỗi Ngày

08h:00 19h:00 595000 Đặt vé >>
 

- Bao gồm : Xe máy lạnh, hướng dẫn, đ̣, thuyền, khách sạn ( pḥng đôi máy lạnh và ăn sáng cho hai người ), 1 bữa ăn sáng ( ngày thứ 2 ), một bữa ăn trưa đầu tiên ( ngày thứ nhất  ), phí tham quan và một áo thun kỹ niệm
- Không bao gồm : các bữa ăn ( trưa ngày thứ hai và tối ngày thứ nhất ) và chi phí cá nhân.

 

 

Các tour liên quan:
Mỹ Tho - Bến Tre 1 ngày
Cái Bè - Vĩnh Long 1 ngày
Tour Mekong 2 ngày 1 đêm
Tour Mekong 3 ngày 2 đêm
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các điểm tham quan chính tour Mekong

Các điểm tham quan chính tour Hành tŕnh di sản Miền Trung

TÊN TOUR DU LỊCH
Sài g̣n và các vùng lân cận
Tham quan Sài g̣n 1 ngày
Tham quan Địa đạo Củ chi 1/2 ngày
Tham quan Ṭa thánh Tây Ninh - Địa đạo Củ Chi 1 ngày
Tham quan Biển Hồ Cốc 1 ngày
Tour Du lịch sông Mekong
Mỹ Tho - Bến Tre 1 ngày
Cái Bè - Vĩnh Long 1 ngày
Tour Mekong 2 ngày 1 đêm
Tour Mekong 3 ngày 2 đêm
Nha Trang - Đà lạt - Mũi Né
Sài g̣n - Mũi Né 2 ngày 1 đêm
Sài g̣n - Mũi Né 3 ngày 2 đêm
Tour Sài g̣n - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm
Tour Sài g̣n - Nha Trang 5 ngày 4 đêm
Tour Sài g̣n - Nha Trang 4 ngày 3 đêm
Tour Sài g̣n - Nha Trang - Đà Lạt 6 ngày 5 đêm
Tour Sài g̣n - Nha Trang - Mũi Né 6 ngày 5 đêm
Hành tŕnh di sản Miền Trung
Sài g̣n - Huế - Hội An - Đà nẵng 4 ngày 3 đêm
Sài g̣n - Huế - Hội an - Đà nẵng - Mỹ Sơn 6 ngày 5 đêm
Sài g̣n - Huế - Đà nẵng - Hội An - Mỹ Sơn 6 ngày 6 đêm
Đà nẵng - Hội An - Mỹ Sơn - Huế 4 ngày 3 đêm
Đà nẵng - Hội An - Mỹ Sơn - Huế - Phong Nha 5 ngày 4 đêm
 
 
 
 
 
   © Copyright Công ty Cổ phần Tập đoàn NTT    
Cruise Halong | Vietnam Cheap Tours | Viajar a Vietnam | Du lịch Cao Cấp | Tour Du lịch | Du lịch Việt Nam | Vietnam Viajes | Vietnam Hotels | Vé tàu hỏa
Vé tàu Sapa | Du lịch Tây Nguyên | Dịch Vụ Cho thuê xe | Hanoi Travel | Ohayo Tours