Trang chủ | Tour ghép đoàn | Tour trọn gói | Tour nước ngoài | Vé tàu hỏa | Vé máy bay | Cho thuê xe | Khách sạn | Giới thiệu | Liên hệ  
Tour khởi hành từ Hà nội

Tour Tham quan Hà nội

Tour Hạ long - Cát Bà

Tour Sapa - Bắc Hà

Thăm chiến trường xưa

Di sản Miền Trung

Nha Trang - Đà Lạt - Mũi Né

Hành tŕnh Xuyên Việt

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Số lượng Khách truy cập

 
Tour du lịch Quốc tế

Tour du lịch Thái lan

Tour Du lịch Singapore

Tour Du lịch Malaysia

Tour Du lịch Campuchia

Tour Du lịch Lào

Tour Du lịch Hồng Kông

Tour Du lịch Trung Quốc

 
 

Tour tham quan Hoa Lư - Tam Cốc 1 ngày

Hoa Lư - Kinh đô xưa, vẫn c̣n đó những di tích một thời, cùng với những thắng cảnh tự nhiên, đẹp tuyệt vời....

Quần thể du lịch Tam Cốc hiện có hơn 40 ngôi nhà mang nét đặc trưng của đồng bằng Bắc Bộ đang được quan tâm tu sửa mang dáng dấp một vùng văn hóa cổ để đưa vào sử dụng phục vụ khách du lịch.

Các tour liên quan:

Tham quan Hà nội 1 ngày
Tham quan chùa Hương 1 ngày
Tham quan Hoa lư - Tam Cốc 1 ngày
Tham quan các làng nghề 1 ngày
Tour du lịch tham quan sông Hồng
 

Sáng: 7.30 Xe đón quư khách khởi hành đi Ninh Bình (100km cách thủ đô Hà nội), ngắm cảnh vùng nông thôn Việt nam.
Quư khách thăm cố đô Hoa Lư, thăm đền vua Đinh, vua Lê, được nghe HDV giới thiều về các danh thắng, con người, mảnh đất nơi đây

Chiều: 13h00 Du khách lên thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm quan động Tam Cốc (Gồm ba hang: Hang Cả, Hang Hai , Hang Ba). 15h00 Quư khách lên xe trở về Hà nội. Kết thúc chuyến du lịch

Giá vé cho 01 khách du lịch 
580,000VND/ 1 khách (Loại tiêu chuẩn) 

GIÁ VÉ BAO GỒM

  1. Vận chuyển: Xe đời mới có máy lạnh (đưa đón tham quan theo chương tŕnh).
    Ăn trưa tại nhà hàng
  2. Hướng dẫn viên: Đoàn có HDV theo suốt hành tŕnh
  3. Vé thăm quan: Bao gồm tất cả các điểm thăm quan và vé đ̣ thăm Tam Cốc

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

  • Đồ uống, các chi phí ngoài chương trình, bảo hiểm du lịch.

GIÁ VÉ CHO TRẺ EM

 

 

 

Giới thiệu Điểm du lịch:

Tam Cốc - Bích Động, một vùng danh thắng 
Đường vào Tam Cốc, Bích Động.
Quần thể du lịch Tam Cốc hiện có hơn 40 ngôi nhà mang nét đặc trưng của đồng bằng Bắc Bộ đang được quan tâm tu sửa mang dáng dấp một vùng văn hóa cổ để đưa vào sử dụng phục vụ khách du lịch.

Anh Phạm Duy Phong, cán bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ninh B́nh đưa chúng tôi xuống bến đ̣ ở thôn Văn Lâm, xă Ninh Hải (Hoa Lư) để vào Tam Cốc - Bích Động. Không giống như các bến đ̣ du lịch thường lộn xộn và bừa băi rác do khách xả ra, bến đ̣ nơi đây khá trật tự, với hơn một ngh́n chiếc xếp hàng ngay ngắn.

Anh Phong cho biết: "Sở dĩ không ai tranh giành khách, trật tự bởi v́ Ban quản lư khu di tích đă tổ chức gắn biển đăng kư đến từng đ̣ tựa như đăng kư xe máy. Hành khách mua vé rồi xuống đ̣ theo sự chỉ dẫn của Ban quản lư và sẽ không có hiện tượng du khách bị người lái đ̣ xin thêm tiền ngoài vé. Chỉ cần hành khách phản ánh với Ban quản lư khu du lịch th́ chiếc đ̣ ấy bị đ́nh chỉ ngay".

Đ̣ đi dọc sông Ngô Đồng với chiều dài chừng ba cây số. Trước đây ḍng sông này cũng tương đối rộng bởi nó thuộc một nhánh của sông Hoàng Long nhưng qua nhiều năm, ḷng sông bị bồi đắp và thu hẹp ḍng chảy chỉ c̣n rộng chừng 20 m c̣n lại trở thành śnh lầy và được nông dân xă Ninh Hải cải tạo để trồng lúa. Đến mùa khô, hai bên sông là cánh đồng lúa. Đẹp nhất là lúc lúa chín vàng dưới chân núi chạy dài quanh co. Thuyền đi chừng hơn cây số th́ gặp một hang lớn. Nước chảy qua chân núi hàng triệu năm mới có thể xuyên thủng quả núi để chảy thông sang bên kia với các nhũ đá rủ xuống mặt nước trong xanh. Đây là hang Cả, v́ to nhất và có chiều dài chừng 130 m, rộng 20 m. Chúng tôi đi đ̣ qua hang trong không khí mát lạnh khiến ai nấy cảm thấy khoan khoái.

"Đây là núi Ḥn Sách, núi quan văn, núi quan vơ", anh Phong tiếp tục giới thiệu khi đ̣ đi dọc theo triền núi. Nơi đây là một trong hai khu đă được tỉnh Ninh B́nh quy hoạch chi tiết để tôn tạo và đưa vào sử dụng. Đi thêm đoạn nữa, lại luồn qua chân núi và đến hang Hai có chiều rộng ngắn hơn hang Cả nhưng to hơn hang Ba. Chính v́ vậy, người dân mới gọi là Tam Cốc. Hang Ba ngắn nhất với chiều dài chừng 45 m, rộng 20 m.

Trong quần thể di tích ở khu Tam Cốc, có Đền Thái Vi. Đây là công tŕnh kiến trúc độc đáo của nhân dân thôn Văn Lâm (Ninh Hải, Hoa Lư) xây dựng để tưởng nhớ các vua Trần. Đền xây dựng theo kiến trúc "nội công ngoại quốc", phía trước có giếng Ngọc xây bằng đá xanh, phía trong sân có gác chuông hai tầng, tám mái làm bằng gỗ lim có treo một quả chuông đúc từ năm Chính Ḥa thứ 19 (1689).

Điều độc đáo là tất cả các cột của đền Thái Vi đều làm bằng đá xanh nguyên khối cao, to được trạm khắc công phu, tinh xảo với đường nét sắc gọn uyển chuyển. Lễ hội của đền mở vào ngày 14/03 (âm lịch) hằng năm để tưởng nhớ các vua Trần. Trong dự án xây dựng khu du lịch sau này, sẽ tạo một ḍng chảy dài chừng 3-4 km nối với khu du lịch Tràng An. Quần thể du lịch Tam Cốc hiện có hơn 40 ngôi nhà mang nét đặc trưng của đồng bằng Bắc Bộ đang được quan tâm tu sửa mang dáng dấp một vùng văn hóa cổ để đưa vào sử dụng phục vụ khách du lịch.

Đi ngược với hướng Tam Cốc là chùa Bích Động nằm trên núi Ngũ Nhạc, một danh thắng được mệnh danh "Nam Thiên Đệ nhị động" (chỉ đứng sau động Hương Tích - Hà Tây). Bích Động là một ngôi chùa cổ với phía trước là cả một thung lũng trải dài có chi nhánh sông Hoàng Long uốn khúc quanh co, chảy quanh năm ngọn núi quây quần thành cụm như đóa hoa sen.

Chùa Bích Động xây dựng quy mô ngay từ thời Hậu Lê với quả chuông lớn đúc từ thời vua Lê Thái Tổ (1428 - 1433). Đến thời vua Lê Hiển Tông (1740 - 1786) chùa được trùng tu và mở rộng thêm, bao gồm chùa Hạ, chùa Trung và chùa Thượng nằm trên ba tầng của quả núi. Vào Chùa Hạ phải qua một cầu đá ba nhịp. Chùa xây bằng đá tảng mài nhẵn trông khá bề thế. Cột thềm, lan can cũng bằng đá. Mái chồng lợp ngói mũi hài to bản, hai bên là ṭa giải vũ. Bên trái chùa Hạ có lối lên chùa Trung.

Đó là những tảng đá liền khối đục thành bậc. Chùa Trung nằm kề cửa Bích Động trên vách đá có khắc hai chữ "Bích Động" dựng bia từ thời vua Lê Dụ Tông (1705 - 1729), bên phải là tấm bia lớn tạc vào sườn núi. Từ chùa Trung lên hơn 20 bậc đá, qua hang Tối có chuông cổ, tượng phật bằng đồng, qua cổng đá cuốn để lên chùa Thượng. Chùa dựng trên điểm cao chót vót gần đỉnh núi. Đứng trên nền chùa Thượng có thể phóng tầm mắt nh́n chung quanh sơn thủy hữu t́nh.

Mấy năm trở lại đây, lượng khách du lịch tới Ninh B́nh ngày càng nhiều. Năm 2007 hơn 1.500 ngh́n lượt người đă tới văn cảnh di tích lịch sử văn hóa trong đó có khu du lịch Tam Cốc - Bích Động. Nguồn thu của xă Ninh Hải có tới 70% là từ dịch vụ du lịch. Hàng ngh́n gia đ́nh của huyện đăng kư chở đ̣ phục vụ du khách. Ngoài ra c̣n nhiều loại h́nh dịch vụ khác cũng phát triển như dịch vụ ăn uống, nhà nghỉ, khiến bộ mặt nông thôn không ngừng đổi mới. "Nếu chỉ trông vào nghề nông th́ nông dân chúng tôi c̣n nghèo" - Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư Đàm Viết Nhi cho biết.

Hằng năm, các xă có nguồn thu chủ yếu bằng dịch vụ du lịch. Nghề nông chỉ chiếm 30% thu nhập của địa phương. Nhờ có chiến lược phát triển du lịch, hướng dẫn nông dân chuyển nghề sang làm dịch vụ mà Hoa Lư đă cơ bản nâng cao thu nhập của mỗi gia đ́nh trong huyện.

 
Theo Nhân dân, 26/03/2008

 

Di Tích Hoa Lư

Cố Đô Hoa Lư: Kể bắt đầu từ năm 968 Đinh Bộ Lĩnh lên ngôi Hoàng Đế ở Hoa Lư th́ kinh đô Hoa Lư tồn tại 41 năm (968 - 1009) trong đó 12 năm là triều đ́nh đại Đinh (Đinh Bộ Lĩnh lên ngôi Hoàng Đế hiệu là Đinh Tiên Hoàng, đặt tên nước là Đại Cồ Việt) và 29 năm kế tiếp là triều đại Lê (mà người đầu tiên là Lê Hoàn lên ngôi Hoàng Đế hiệu là Lê Đại Hành). Vua Lê Đại Hành đă mở mang xây dựng cung điện làm cho kinh thành càng nguy nga tráng lệ.

Đến năm 1010 Lư Thái Tổ dời đô từ Hoa Lư ra Thăng Long. Ngày nay du khách đến thăm Hoa Lư, trên nền cung điện năm xưa là hai ngôi đền cách nhau chừng 500 m (1,500 ft). Một đền thờ Đinh Tiên Hoàng và một đền thờ Lê Đại Hành đều nằm trên địa phận xă Trường Yên, huyện Hoa Lư. Cũng v́ hai ngôi đền thờ hai vị Hoàng Đế rất gần nhau nên nhân dân quen gọi là đền Đinh - Lê.

 

Đền Vua Đinh:  Đền toạ lạc ở làng Trường Yên Thượng, xă Trường Yên huyện Hoa Lư trên khuôn viên rộng 5 ha. Đền được xây dựng vào khoảng thế kỷ thứ 17, theo kiểu "nội công ngoại quốc". Lớp ngoài là Ngọ môn quan (cổng ngoài) có 3 gian lợp ngói. Qua một sân ngắn vào đến lớp thứ hai là Nghi môn (cổng trong) 3 gian dựng bằng gỗ lim kiến trúc theo 3 hàng chân cột. Bốn góc ngoài của Nghi môn nội có xây bốn trụ cột cao. Đi hết chính đạo, qua hai trụ cột lớn là đến sân rồng. Giữa sân rồng có một long sàn bằng đá chung quanh chạm nổi, chiều dài 1,8 m (5.4 ft), rộng 1,4 m (4.2 ft). Hai bên sập rồng có hai con nghê đá chầu, được tạc trên hai tảng đá xanh nguyên khối đẹp.

Từ sân rồng bước lên là Bái đường 5 gian, kiến trúc độc đáo. Tiếp đến là Thiêu hương, kiến trúc theo kiểu ống muống, nơi thờ tứ trụ triều đ́nh nhà Đinh. Đi hết ṭa Thiêu hương du khách bước vào chính cung 5 gian. Gian giữa thờ tượng vua Đinh được đúc bằng đồng đặt trên bệ thờ bằng đá xanh nguyên khối. Hai bên bệ đá có hai con rồng chầu bằng đá, tạc theo kiểu yên ngựa. Gian bên phải thờ tượng Đinh Phụng Lang (ngoài), Đinh Đế Toàn (trong) đều quay mặt về phía Bắc, là hai con thứ của vua Đinh Tiên Hoàng. Gian bên trái thờ tượng Đinh Liễn quay mặt về phía Nam là con trưởng của vua Đinh Tiên Hoàng. Đền Đinh Tiên Hoàng là một kiến trúc độc đáo trong nghệ thuật chạm khắc gỗ của các nghệ sĩ dân gian Việt Nam ở thế kỷ 17 - 19. Đền vua Đinh nằm giữa các tán cây đại thụ, các vườn cây ăn quả, cây cảnh đan xen nhau càng tạo nên vẻ bề thế, hoành tráng tôn nghiêm của ngôi đền.
 

Đền vua Lê Đại Hành: Cách đền vua Đinh chừng 50 m (150 ft) là đến đền thờ vua Lê Đại Hành. Đền nằm ở làng Trường Yên Hạ nên c̣n gọi là đền Hạ. Đền soi bóng xuống nhánh sông Hoàng Long. Trước mặt đền là núi Đèn, sau lưng là núi Đ́a. Đền cũng được xây theo kiểu "nội công ngoại quốc" nhưng quy mô nhỏ hơn đền vua Đinh. Qua Nghi môn ngoại (cửa ngoài) theo đường chính đạo lát gạch, phía bên trái là một ḥn non bộ lớn, cao 3 m (9 ft) tượng h́nh chim phượng múa, mỏ quay vào đền, hai cánh như đang bay. Bên tay phải là nhà Tiền bái, ở mặt tiền có ḥn non bộ "Hổ phục" gồm gốc cây duối thân to có 9 núi, tuổi thọ trên 300 năm. Bên trái nhà Tiền bái có ḥn non bộ dáng "voi quỳ" được khắc hai chữ Hán "Bất di".
 

Theo đường chính đạo bên phải c̣n có hồ nước rộng. Qua Nghi môn nội (cửa trong) cũng 3 gian, theo chính đạo kiến trúc đăng đối là hai vườn hoa, tiếp đó là hai dăy nhà vọng. Ở giữa vườn hoa bên phải có hai non bộ "Phượng ấp", bên trái là ḥn non bộ "Long Mă".

Ở sân rồng gần gian giữa cũng có long sàn bằng đá. Đền cũng có 3 ṭa: ṭa ngoài là Bái đường, ṭa giữa là Thiêu hương thờ Phạm Cự Lượng, người có công với vua Lê Đại Hành đặt ở chính giữa. Bên phải là tượng Lê Ngọa Triều tức Lê Long Đỉnh (con thứ 5 của vua Lê Đại Hành). Bên trái là tượng hoàng hậu Dương Vân Nga.

Điều đặc biệt ở đền thờ vua Lê Đại Hành là nghệ thuật chạm gỗ thế kỷ 17 đă đạt đến tŕnh độ điêu luyện, tinh xảo. Đền được xây dựng để tỏ ḷng biết ơn của nhân dân đối với hai ông vua đă có công lớn trong việc xây dựng đất nước vào thế kỷ thứ 10.
 

Chùa Bích Động: Chùa Bích Động thuộc địa phận thôn Đam Khê, xă Ninh Hải, huyện Hoa Lư. Chùa được xây dựng theo kiểu chữ "tam" dọc theo sườn núi từ thấp lên cao: Hạ, Trung, Thượng.

Chùa được xây ở trên sườn núi, dựa vào thế núi. Chùa Hạ có 5 gian xây trên một nền cao dưới chân núi. Chùa thờ Phật. Gian giữa phía ngoài treo bức đại tự "Mạo Cổ Thần Thanh". Phía bên phải chùa Hạ, men quanh sườn núi leo khoảng 80 bậc đá là đến chùa Trung. Đây là ngôi chùa nằm ở lưng chừng núi bán mái ra phía ngoài, một nửa ngôi chùa gắn vào hang động, một nửa lộ thiên. Chùa gồm có ba gian thờ Phật. Từ gian bên trái chùa Trung qua cửa hậu, vào trong hang, bước lên 20 bậc đá, lên cao khoảng 6 m (18 ft) là đến động Tối. Ngay cửa động treo một chiếc chuông đồng lớn đúc năm 1707, niên hiệu Vĩnh Thịnh thứ 3, triều vua Lê Dụ Tông. Bước vào động, một cảnh trông tuyệt vời hiện ra trước mắt du khách. Những nhũ đá được thiên nhiên gọt rửa tạo nên tiên ông, cô tiên, tiểu đồng, rồng lượn, rùa bơi, chim đại bàng... Gần cửa động bên phải có ba tượng Phật bằng đá uy nghi sừng sững.

Leo tiếp 30 bậc đá theo sườn núi là lên đến chùa Thượng. Chùa c̣n được gọi là chùa Đông v́ quay mặt ra hướng đông. Trong chùa có tượng Phật Bà Quan Âm. Hai bên chùa có hai miếu thờ Sơn thần và Thổ địa.

Từ trên chùa Thượng, du khách có thể ngắm nh́n một phần cảnh quan của Hoa Lư. Xa xa, du khách thấy một quả núi nhỏ, đá xếp từng lớp gọi là núi Chồng Sách. Sau núi Chồng Sách là một quả núi lớn gọi là núi Voi. Năm ngọn núi bao quanh chùa Bích Động là Ngũ Nhạc Sơn trông như năm cánh hoa sen.

Bích Động là một ngôi chùa cổ, dáng nét trang nghiêm mang đậm tính phương Đông. Núi, động và chùa đan quyện, hài ḥa lại ẩn hiện giữa những cây đại thụ xanh biếc làm cho cảnh trí ở đây càng thêm thâm nghiêm, huyền hoặc. Đây là điểm du lịch nằm trong tuyến du lịch Tam Cốc - Bích Động rất hấp dẫn khách trong và ngoài nước.
 

Đền Thái Vy: Đền Thái Vy được xây dựng ở phía Tây thôn Văn Lâm, xă Ninh Hải ngày nay. Đền thờ Trần Thái Tông, Hoàng hậu Thuận Thiên và Trần Thánh Tông là ông vua đă có công rất lớn đối với làng Văn Lâm .

Đền Thái Vy được xây dựng theo kiểu "nội công ngoại quốc", trước đền có giếng ngọc xây bằng đá xanh. Qua Nghi môn phía bên phải là gác chuông hai tầng, tám mái, xây theo kiểu chồng diêm. Gác chuông làm bằng gỗ lim, mái lợp ngói mũi hài, các đầu đao cong vút như đuôi chim phượng. Bên hông có quả chuông đúc năm 1698.
 

Từ sân rồng bước theo các bậc đá có độ cao 1,2 m (3.6 ft) là đến Ngũ Đại môn (5 cửa lớn) sừng sững, có 6 hàng cột đá tṛn song song đều được chạm khắc nổi chầu vào chính điện. Qua 5 cửa lớn là đến Bái đường 5 gian uy nghi cũng có 6 cột đá vuông chạm khắc câu đối mặt ngoài, các mặt khác chạm khắc nổi: long, lân, quy, phượng, cá chép hóa long. Tiếp theo hàng 4 cột, đều được chạm khắc nổi long vân. Qua trung đường vào 5 gian Chính tẩm cũng có 8 cột đá được chạm khắc nổi: cầm kỳ thi họa. Trong cung khám của Chính tẩm giữa là tượng Trần Thánh Tông (con trưởng Trần Thái Tông). Bên trái là tượng Trần Thái Tông, bên phải là tượng hoàng hậu Thuận Thiên, vợ vua Trần Thái Tông. Ngoài ra trong chính tẩm c̣n phối thờ Trần Nhân Tông (bài vị thờ) là con đầu của Trần Thánh Tông; Trần Anh Tông là con trưởng của Trần Nhân Tông. Như vậy, đền Thái Vy thờ 4 đời vua nhà Trần.

Động Thiên Tôn: Ở làng Đa Giá, có hai lớp, bên trong có đền thờ đức Trấn Vũ từ hơn ngh́n năm nay và có giếng ngọc nước trong, sâu ba trượng. Bên trái là động Long Thủy, bên phải là động Tượng Sơn. Động bên ngoài thờ Nam Tào Bắc Đẩu và các vị Kim Cương Hộ Pháp. Trên vách động có nhũ đá muôn màu sặc sỡ. Trước đây, từ mùng 4 đến mùng 10 tháng Ba âm lịch hàng năm, làng mở hội tại vùng này.
 

Sông Vân và núi Dục Thúy: Núi Dục Thúy nằm ngay trên sông Vân Sàng, như một khối ngọc nổi lên giữa tỉnh lỵ. Núi có chùa Non Nước nên c̣n gọi là núi Non Nước và có đền thờ anh hùng Trương Hán Siêu đời Trần. Sông Vân bao bọc ba mặt núi Dục Thúy, chỉ c̣n một mặt nối đất liền. Gần tỉnh lỵ có núi Hồi Hạc và núi Cánh Diều (c̣n gọi là núi Ngọc Mỹ Nhân), hợp với sông Vân thành một bức tranh sơn thủy thiên nhiên tuyệt đẹp.
 

Huyện Gia Khánh, làng Phúc Am: Là quê anh hùng Trương Hán Siêu, tính rất cương nghị, giỏi về chính trị, chuộng thơ văn, giữ chức Hàn Lâm Học Sĩ đời Trần. Ông là một trong những quan tham mưu của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, hết ḷng chăm lo cho việc quốc gia và là tác giả bài Bạch Đằng Giang Phú, sách Tế Tháp Kỷ, Hoàng Triều Dại Điển (sách viết chung với Nguyễn Trung Ngạn).
 

Huyện Yên Khánh, làng Kim Bồng: Là nơi sinh trưởng Vũ Duy Thanh đời Tự Đức, tư chất rất thông minh, sách chỉ đọc qua một lần là nhớ, lại có tài ứng đối mẫn tiệp, kiến thức uyên bác vô cùng. Khi làm giám khảo khóa thi, ông đă nh́n ra chân tài văn vơ của Ông Bích Khiêm mà chấm trúng tuyển, trong khi các quan khác đă đánh rớt. Khi làm quan chỉ nghĩ đến ích nước lợi dân, ông đă từng tự ư ra lệnh cho quan địa phương Quản B́nh phát gạo cho dân đang gặp nạn đói, rồi sau mới cho triều đ́nh biết. Ông là người sáng chế tàu thủy chạy bằng hơi nước giống theo kiểu Tây phương để tăng cường pḥng thủ bờ biển; cũng như yêu cầu triều đ́nh khai thác tối đa loại "đá dễ đốt" (than đá) ở Quảng Yên (trong khi các quan triều đ́nh cho là đá ma quỷ phải trừ). Tiếc thay, Tự Đức không xem những sáng kiến này là trọng. Sau quân Pháp chiếm cả miền Bắc, khai thác tối đa mỏ than đá ở Ḥn Gay. Ninh B́nh c̣n là quê Nguyễn Tử Mẫn, danh sĩ đời vua Thiệu Trị; ông có văn tài cao, khí tiết vững và sở trường về quốc văn.
 

 

 

 

Các tour du lịch liên quan
HÀ NỘI - ĐỀN CHỬ ĐỒNG TỬ - ĐỀN LẢNH GIANG - HÀ NỘI
HÀ NỘI - VĂN MIẾU - CHÙA CHUÔNG - ĐỀN MẪU - ĐỀN THIÊN HẬU
HÀ NỘI - BÚT THÁP - CHÙA DÂU ( THUẬN THÀNH - BẮC NINH ) - HÀ
Hà Nội - Đền Gióng - Chùa Kiến Sơ - Đền Đô - Hà Nội
Hà Nội - Đ́nh, Chùa Vạn Phúc - Bát Tràng - HàNội
Trở lại với Sông Hồng
Hà Nội - Làng Vạn Phúc, Bằng Sở - Hà Nội (Bằng tàu và xe đạp)
Hà Nội - Đền Dầm - Đền Đại Lộ - Đền Chử Đồng Tử - Bát Tràng
Hà Nội - Phố hiến -Sơn Nam plaza- Đền Chử Đồng Tử -Hà Nội)
Thăm làng quê Việt bằng tàu thuỷ và xe đạp
Tham quan Hà nội 1 ngày
Tham quan các làng nghề
Tour du lịch tham quan sông Hồng
Tham quan chùa Hương 1 ngày
Tham quan Hoa lư - Tam Cốc 1 ngày

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các điểm tham quan chính của Hà nội

TOUR DU LỊCH
Hà nội và các vùng lân cận
Tham quan Hà nội 1 ngày
Tham quan các làng nghề
Tour du lịch tham quan sông Hồng
Tham quan chùa Hương 1 ngày
Tham quan Hoa lư - Tam Cốc 1 ngày
Hạ long - Cát Bà
Tham quan Hạ long 1 ngày
Tham quan Hạ long 2 ngày
Tham quan Hạ long - Tuần Châu 2 ngày 1 đêm
Tham quan Hạ long - Tuần Châu 3 ngày 2 đêm
Tham quan Hạ long - Cát Bà 2 ngày 1 đêm
Tham quan Hạ long - Cát Bà 3 ngày 2 đêm
Sapa - Bắc Hà
Sapa 2 ngày 3 đêm
Sapa - Hà khẩu 2 ngày 3 đêm
Sapa - Hà khẩu 3 ngày 4 đêm
Sapa - Bắc Hà 3 ngày 4 đêm
Chỉnh phục đỉnh Phangxipang 3 ngày 4 đêm
Chỉnh phục đỉnh Phangxipang 4 ngày 5 đêm
Miền Trung - Trở lại chiến trường xưa
DMZ Tour 3 ngày 4 đêm
Hà Nội - Phong Nha 3 ngày/ 4 đêm
Hà Nội - Phong Nha - DMZ - Tắm Biển Cửa Tùng
Hà Nội - Phong Nha - Huế (3 ngày / 4 đêm)

Hành tŕnh di sản Miền Trung

Hà Nội - Huế 3 ngày / 3 đêm
Hà nội - Huế 4 ngày 4 đêm
Hà nội - Huế - Lăng Cô 5 ngày 4 đêm
Hà nội - Huế - Đà nẵng - Hội An - Mỹ Sơn 6 ngày 6 đêm
Đà nẵng - Hội An - Mỹ Sơn - Huế 4 ngày 3 đêm
Đà nẵng - Hội An - Mỹ Sơn - Huế - Phong Nha 5 ngày 4 đêm
Nha Trang - Đà Lạt - Mũi Né
Hà nội Nha Trang 4 ngày 3 đêm
Hà nội Nha Trang 6 ngày 5 đêm
Hà nội Đà lạt 4 ngày 3 đêm
Nha trang - Đà lạt 4 ngày 3 đêm
Nha trang - Đà lạt 7 ngày 6 đêm
Nha trang - Mũi Né - Sài g̣n 7 ngày 6 đêm
Nha trang - Mũi Né - Sài g̣n 7 ngày 6 đêm
Hành tŕnh Xuyên Việt
Hà Nội - Nha Trang - Đà Lạt - Sài g̣n - ĐBSCL 10 ngày 9 đêm
Hà nội - Nha Trang - Đà lạt - Sài g̣n - ĐBSCL 12 ngày 11 đêm
Hà nội - Nha Trang - Mũi Né - Sài g̣n - ĐBSCL 12 ngày 11 đêm
Hành tŕnh xuyên việt 16 ngày 15 đêm
Hành tŕnh xuyên việt 20 ngày 19 đêm
 
 
   © Copyright Công ty Cổ phần Tập đoàn NTT    
Cruise Halong | Vietnam Cheap Tours | Viajar a Vietnam | Du lịch Cao Cấp | Tour Du lịch | Du lịch Việt Nam | Vietnam Viajes | Vietnam Hotels | Vé tàu hỏa
Vé tàu Sapa | Du lịch Tây Nguyên | Dịch Vụ Cho thuê xe | Hanoi Travel | Ohayo Tours